Ve may bay gia re tai vaness booking Ve may bay gia re tai vaness booking

Tham quan kenh dao Rideu Ottawa

Discussion started by Booking Vaness 4 weeks ago

Tham quan kênh đào Rideu - Ottawa

Kênh đào Rideau không chỉ là 1 kênh đào bình thường như bao kênh đào khác mà nó còn là một sân trượt băng dài nhất thế giới. Đừng quên đặt ve may bay di Canada đến với Ottawa vào mùa đông để chiêm ngưỡng sân trượt băng này nhé.

 


Những chuyến du lịch bằng thuyền dọc theo kênh dành cho những người thích chèo thuyền 

 

Giới thiệu về kênh đào Rideau

Kênh đào Rideau còn được gọi là đường thủy Rideau, kéo dài từ Kingston ở đầu của hồ Ontario tới thành phố Ottawa, thủ đô Canada. Đây là hệ thống kênh, rạch hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, với kiến trúc ban đầu còn nguyên vẹn và ngày nay nó đã trở thành đường thủy giải trí do công ty Công viên Canada điều hành.

Thông số kỹ thuật cho thấy, kênh đào Rideau dài 202 km, và là sự kết hợp 47 cửa cống, 16 hồ, 2 con sông và một con đập dài 110m, cao 18m. Công việc thi công kênh bắt đầu vào năm 1826 và phải mất 6 năm để hoàn thành với tổng chi phí 822.000 bảng Anh, một số tiền khổng lồ lúc đó.

Ban đầu, kênh đào Rideau được phục vụ mục đích quân sự, vì nó tạo ra một tuyến đường liên lạc và phân phối an toàn giữa Montreal và căn cứ hải quân Anh tại Kingston, Ontario. Ngoài quân sự, kênh này cũng phục vụ mục đích thương mại và chẳng mấy chốc nó đã trở thành một tuyến đường thương mại sôi động từ thành phố Montreal đến vùng Hồ lớn ở Bắc Mỹ.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Canada Giá Rẻ

Hoạt động du lịch tại kênh đào Rideau

Thành phố Ottawa có cung cấp những chuyến du lịch bằng thuyền dọc theo kênh. Những người thích chèo thuyền có thể đi du lịch giữa Ottawa và Kingston một cách dễ dàng. Nếu không thạo chèo thuyền, du khách có thể đi dọc 2 bên bờ. Hành trình bắt đầu từ lối vào phía bắc với những Tòa nhà Quốc hội, sau đó tham quan bảo tồn Bytown và tìm hiểu quá trình xây dựng con kênh này. Tiếp đấy, du khách có thể ngừng chân tại trung tâm Nghệ thuật quốc gia và tận hưởng tầm nhìn khắp dòng kênh.

Tại Hồ Dows, du khách có thể đi bộ qua những khu vườn trang trí trong Vườn ươm của trang trại Thực nghiệm trung tâm. Các khu vực đất ngập nước được tạo ra trong quá trình xây dựng, giờ đây có vô số các loài thực vật, động vật và cá. Vào mùa đông, một phần của kênh đào Rideau đi qua trung tâm Ottawa chính thức trở thành sân trượt băng lớn nhất thế giới với chiều dài 7,8 km và diện tích bề mặt tương đương với 90 sân khúc côn cầu Olympic, thu hút hàng triệu khách trượt băng và du lịch.

 


Vào mùa đông kênh đào Rideau trở thành sân trượt băng lớn nhất thế giới thu hút khách trượt băng

 

Nếu bạn có ý muốn đến Ottawa du lịch, đại lý Vaness Booking sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé giá rẻ nhất và mang lại một hành trình bay thú vị, cũng như cung cấp thông tin Vé máy bay đi Canada giá bao nhiêu để giúp quý khách chuẩn bị thật tốt cho hành trình du lịch của mình. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bởi vậy hãy thường xuyên truy cập website vemaybay123.vn để săn vé cho những chuyến đi tiếp theo của bạn nhé.

 

You need to be a member of this group before you can participate in this discussion.