3 luu y ma nguoi di vay khong the bo qua khi vay tieu dung 3 luu y ma nguoi di vay khong the bo qua khi vay tieu dung

Co nen vay von theo hinh thuc tin chap khong

Discussion started by marypiper 2 months ago

Có nên vay vốn theo hình thức tín chấp không?

Vấn đề tài chính luôn là vấn đề nóng thường được đưa ra bàn luận, đa số người dân hiện nay đều đã biết vay vốn cần thế chấp tài sản mà rất ít người biết về hình thức vay tín chấp, với hình thức này ngân hàng và các tổ chức tài chính căn cứ vào bảng lương được sao kê trong tài khoản ngân hàng, uy tín của cá nhân hoặc công ty để xác định mức cho vay.
 
Với những ai đang gặp khó khăn về tài chính hoặc cần gấp một khoản tiền thì vay tín chấp là một biện pháp hữu hiệu trước mắt vì hình thức này không mất thời gian thẩm định tài sản nên sẽ rút ngắn được thời gian giải ngân. Bên cạnh đó bạn có thể vay tín chấp để phục vụ nhu cầu mua xe, mua nhà, cưới hỏi….
 
Kingbank đã liệt kê rõ ràng những đối tượng được vay tín chấp và những giấy tờ cần thiết,nếu bạn đang thắc mắc thì chỉ cần vào đây https://www.flickr.com/groups/4010554@N23/discuss/72157699475834195/ là bạn sẽ biết được các thông tin mà bạn muốn tìm hiểu.
 

Cách đăng ký vay trực tuyến 
 
Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng cho vay với các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng nên bạn có thể lựa chọn một trong những ngân hàng đó sau khi xem xét các chính sách hay lãi suất của từng ngân hàng. Một vài ngân hàng đang có lãi suất cho vay tín chấp thấp hơn so với các ngân hàng khác như: Vietcombank, Viettinbank, BIDV…
 
Bên cạnh đó các ngân hàng còn tạo điều kiện cho khách hàng Vay tiêu dùng nhanh nhất  bằng cách đăng kí online hoặc chỉ cần có sim chính chủ là bạn cũng có cơ hội vay tín chấp, với những điều kiện này bạn chỉ cần trao đổi thông tin qua điện thoại và sau đó đến các chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục và kí kết hợp đồng.

Những tiện ích và ưu điểm của vay tín chấp
 
Ngoài những lợi thế trên thì hình thức vay tín chấp cũng có một vài hạn chế đối với khách hàng như: lãi suất cho vay sẽ cao hơn hình thức vay thế chấp, các ngân hàng thường đưa ra mức lãi suất là từ 14%/năm đến 60%/năm.
 
Bên cạnh đó mức độ rủi ro của hình thức vay tín chấp cao nên để tránh rủi ro, các ngân hàng cho vay tín chấp sẽ cho bạn vay với số tiền thấp hơn nhiều so với việc thế chấp tài sản, thường thì bạn sẽ được vay với khoản tiền từ 10 triệu đến 500 triệu và thời gian từ 1- 5 năm, tùy vào mức thu nhập của bạn được gửi trong ngân hàng mà ngân hàng sẽ xác định khoản tiền cho vay.
 
Dù bạn lựa chọn theo hình thức vay thế hấp hay tín chấp thì mỗi hình thức cho vay đều có ưu điểm và hạn chế riêng(xem thêm tại https://www.reddit.com/user/vaytiennganhang/comments/auzota/vay_tin_chap_tieu_dung_ngan_hang_lai_suat_thap/ ) nên bạn cần cân nhắc thật kĩ càng trước khi vay để tránh những rủi ro tài chính sau này.
You need to be a member of this group before you can participate in this discussion.