Ve may bay gia re tai vaness booking Ve may bay gia re tai vaness booking

Du lich New York ghe tham nhung dia danh noi tieng

Discussion started by Booking Vaness 2 months ago

Du lịch New York ghé thăm những địa danh nổi tiếng

New York – thành phố không bao giờ ngủ – sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hết sức thú vị. Nếu như bạn đang có dự định đặt ve may bay di My tới New York du lịch nhưng vẫn chưa biết thăm quan những đâu thì những nơi này sẽ là gợi ý không tồi.

1. Smorgasburg

Người sành ăn sẽ yêu mến Smorgasburg. Đây là khu chợ địa phương tổ chức ngoài trời, diễn ra mỗi thứ 7 và chủ nhật hằng tuần ở Brooklyn, bao gồm khoảng 100 quầy hàng. Bạn sẽ bất ngờ trước sự ngon lành của một vài loại pho mát nơi này. Thử mua đồ ăn ở đây rồi đến công viên Cầu Brooklyn đi picnic nhé.

 


Khu chợ Smorgasburg tổ chức ngoài trời, diễn ra mỗi thứ 7 và chủ nhật hằng tuần ở Brooklyn

 

2. St. Mark’s Place

Hãy đi ra khỏi con đường hẻo lánh vắng người qua lại ở phía đông của Manhattan, đi tàu điện ngầm đến Astor Place, sau đấy đi bộ tới khu mua sắm St Mark’s Place. Ở đấy, bạn sẽ tìm thấy hàng tá các món quà lưu niệm giá rẻ cho gia đình cũng như rất nhiều các tiệm xăm mình. Có rất nhiều nhà hàng nhỏ, giá rẻ xung quanh đang chờ đợi để được khám phá.

3. Tượng Nữ thần Tự do

Bạn có thể liều lĩnh leo lên vương miện của Tượng Nữ thần Tự do hoặc ngắm nhìn nữ thần từ góc nhìn dưới chân tượng. Chuyến phà thư giãn trên sông Hudson từ Manhattan đến đảo Tự do đảm bảo sẽ khiến bạn yêu thích. Hãy chắc chắn đặt chỗ trước cho chuyến phà và chuyến tham quan tượng bởi chúng thường hết chỗ rất nhanh.

 


Bạn có thể leo lên Tượng Nữ thần Tự do hoặc ngắm nhìn nữ thần từ góc nhìn dưới chân tượng

 

Xem thêm: https://issuu.com/vemaybaydicanada

4. Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan là một điểm nhấn thu hút khách du lịch, nằm trên Museum’s Mile – khu phố kéo dài của Đại lộ số 5, với phong cách nghệ thuật mà tất cả mọi người đều có thể thưởng thức và lại miễn phí (hoặc bạn có thể quyên góp một khoản nhỏ). Ngay cả khi không thực sự yêu thích nghệ thuật, đây vẫn là 1 nơi tuyệt vời để bạn nghỉ chân và thưởng thức 1 lát pizza hoặc 1 hotdog vị truyền thống của New York. Nếu như liều lĩnh hơn, hãy lên nóc viện bảo tàng để có view nhìn tuyệt đẹp ra toàn cảnh thành phố, đồng thời lấy 1 đồ uống tại Roof Garden Café cho một chuyến đi chơi vui vẻ và đáng nhớ.

5. Quảng trường Thời đại

Quảng trường Thời đại là trung tâm của thành phố, điểm đến của những người yêu thích nhà hát, say mê mua sắm và yêu văn hoá. Tới đây, hãy chụp nhiều ảnh và đăng cho bạn bè cùng xem. Đừng bỏ lỡ quảng trường vào đêm giao thừa vì nơi đây nổi tiếng với tiệc ăn mừng hoành tráng vào ngày cuối cùng trong năm.

 


Quảng trường Thời đại là trung tâm của thành phố, điểm đến của những người yêu thích nhà hát

 

Nếu bạn có ý muốn đến Mỹ du lịch vào thời gian này, đại lý Vaness Booking sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé giá rẻ nhất và một hành trình bay thú vị. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm Tiền vé máy bay nội địa qua các thành phố Quảng Đông, Hải Nam, Hàng Châu, Hồ Nam nếu như đang có dự định du lịch Trung Quốc trong thời gian tới. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bởi vậy hãy thường xuyên truy vấn cập website vemaybay123.vn để Xem thêm các thông tin du lịch và săn vé cho những chuyến đi tiếp theo của bạn nhé.

 

You need to be a member of this group before you can participate in this discussion.