3 luu y ma nguoi di vay khong the bo qua khi vay tieu dung 3 luu y ma nguoi di vay khong the bo qua khi vay tieu dung

Ba luu y ma nguoi di vay khong the bo qua khi vay tieu dung

Discussion started by marypiper 4 months ago

Ba lưu ý mà người đi vay không thể bỏ qua khi vay tiêu dùng

Vay tiền ngân hàng giải ngân nhanh ★★★────── CLICK XEM NGAY từ các công ty tài chính hoặc ngân hàng đang ngày càng trở nên phổ biến bởi tính cần thiết và tiện lợi của nó. Để đảm bảo quyền lợi của mình, người vay cần phải lưu ý 3 điều dưới đây.

Những điều cần lưu ý khi vay tiêu dùng

Lựa chọn Công ty tín dụng uy tín

Ông Nguyễn Viết Hồng - Tổng thư ký hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam cảnh báo người đang có mong muốn được vay tiêu dùng rằng: Hãy vay tín chấp ngân hàng uy tín và đáng tin cậy. Bởi người đi vay thường có xu hướng lựa chọn những nơi Vay tiền ngân hàng không thế chấp lãi suất thấp ◀◀◀──────XEM XEM mà không quan tâm về độ uy tín của tổ chức đó. Do đó không ít người đã rơi vào cái bẫy lãi suất của các tổ chức này. Cần tham khảo thật kỹ các nguồn thông tin chính thống để an tâm khi ký kết hợp đồng.

Lưu ý về hạn mức vay vốn

Thông thường khoản cho vay tiêu dùng cá nhân từ ngân hàng thường đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng như mua xe máy trả góp, mua sản phẩm điện máy – điện thoại trả góp hay sử dụng cho các mục đích cá nhân khác như sửa chữa nhà, du lịch, đi học, cưới hỏi…. Tuy nhiên, ngân hàng chỉ cho vay tiêu dùng cá nhân với khách hàng đáp ứng được điều kiện của họ.

Lưu ý về hạn mức vay vốn khi vay tiêu dùng

Hạn mức mà ngân hàng cho vay tín chấp ban đầu sẽ là cơ sở tính lãi của khách hàng, có nghĩa hạn mức càng cao thì tiền lãi về sau cũng càng cao. Do đó, lưu ý ở đây là khách hàng cần dự tính chính xác nhu cầu thực tế của mình, và các khoản thu nhập trong tương lai có thể dùng để trả nợ sau khi trừ đi các khoản chi tiêu. Có như vậy khách hàng mới giảm thiểu tối đa khả năng rơi vào tình trạng mất thanh toán về sau này.

Điều kiện vay vốn và các loại phí

Người đi vay cần cân nhắc thật kỹ trước những điều kiện ➜➜➜ Vay von ngan hang lai suat thap , các loại khoản phí như phí chậm thanh toán, thanh toán trước hạn,…Đặc biệt ở mỗi khoản vay, lãi suất ưu đãi chỉ có ở một giai đoạn, sau đó là lãi suất thả nổi.

 

Do đó, bạn đừng quá chú trọng vào lãi suất ban đầu trong thời gian khuyến mãi mà quên mất mức lãi suất sẽ áp dụng sau thời gian đó. Khách hàng nên chủ động xem xét kỹ ngoài lãi suất ưu đãi thì lãi suất hậu khuyến mãi sẽ được tính như thế nào để có kế hoạch trả nợ và trả được nợ.

You need to be a member of this group before you can participate in this discussion.